Khách hàng tiêu biểu của CloudPRO

Những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng giải pháp của CloudPRO để tối ưu tiếp thị, bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả

XEM TẤT CẢ KHÁCH HÀNG

Mr. Nguyễn Tuấn Minh
Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn VPS
Mr. Đỗ Tô Hoài
CEO tại The Cont&Company
Mr. Lê Đình Lâm
Giám đốc công nghệ - Công ty cổ phần Bitex
Mr. Hồ Sỹ Hoà
Account Director - Công ty quà tặng Gitfbrand
Ms. Vũ Ngọc Phượng
Giám đốc điều hành - Công ty cổ phần Replus

2500+ doanh nghiệp đã chọn CloudPRO

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

CloudPRO hân hạnh được đồng hành

Trên chặng đường thành công của Khách hàng

Có rất nhiều đơn vị nhà cung cấp cả trong và ngoài nước đến làm việc. Tuy các sản phẩm rất tốt nhưng lại không phù hợp. Chúng tôi đã tìm đến giải pháp của CloudGO, các giải pháp rất tốt và hiện nay đã đưa vào hoạt động. Chúng tôi nhận thấy rằng, việc chọn lựa CloudGO là chính xác, phù hợp với hệ thống và điều kiện của chúng tôi.

Mr. Nguyễn Tuấn Minh

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn VPS

Phần mềm của CloudPRO giúp tôi đánh giá và đo lường hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị đa kênh một cách chính xác hơn. Điều mà trước đây TCnC rất khó khăn và tốn nhiều thời gian trong việc thống kê và đánh giá đo lường.

Mr. Đỗ Tô Hoài

CEO tại The Cont&Company

Gotadi đã tin tưởng và lựa chọn CloudPRO làm đơn vị triển khai phần mềm CRM sau một thời gian dài tìm hiểu. Gotadi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tư vấn, triển khai và chăm sóc khách hàng của CloudPRO.

Mr. Phan Hồng Sơn

CEO tại Gotadi

Tôi rất bất ngờ với chức năng báo cáo động trên phần mềm của CloudPRO. Nhân viên công ty tôi bây giờ có thể chủ động tạo các mẫu báo cáo theo nhu cầu mà không phải tốn chi phí và thời gian làm báo cáo như trước đây.

Mr. Lê Đình Lâm

Giám đốc công nghệ - Công ty cổ phần Bitex

Điều khiến tôi ấn tượng nhất và cũng là lý do khiến tôi chọn CloudPRO là nhà cung cấp cho dự án CRM của Giftbrand đó chính là sự chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Mr. Hồ Sỹ Hoà

Account Director - Công ty quà tặng Gitfbrand

Theo quan điểm của chúng tôi, ứng dụng công nghệ sớm chừng nào thì sẽ tạo ra những lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp sớm chừng đó. Và công nghệ sẽ là nền tảng giúp công ty phát triển bền vững.

Ms. Vũ Ngọc Phượng

Giám đốc điều hành - Công ty cổ phần Replus

ITL Qua một thời gian triển khai và đưa vào sử dụng phần mềm CRM. ITL đã xây dựng được cơ sở dữ liệu điện tử và hỗ trợ tốt việc quản lý quan hệ khách hàng. ITL tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm báo cáo, thống kê. Việc quản lý, chăm sóc khách hàng cũng hiệu quả hơn rất nhiều.

Mr. Tiền Phạm

IT Manager tại ITL

Điều ấn tượng nhất trên phần mềm là màn hình trang chủ của hệ thống có thể setup riêng theo góc nhìn của từng đối tượng người dùng. Dẫn tới việc xem thông tin hiển thị thông tin là không bị dư thừa.

Mr. Nguyễn Quang Huy

CIO - Atlantic Edu

Hãy chọn ngành hàng bạn đang kinh doanh

Và cùng chúng tôi tìm hiểu xem khách hàng của CloudPRO là ai

CloudPRO - Giải pháp CRM chuyên sâu theo ngành

Chúc mừng bạn có 14 ngày dùng thử miễn phí. Nhanh tay đăng ký ngay !

Đặt lịch tư vấn

Khảo sát yêu cầu